Bột Cao

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Thương mại và Sản xuất Minh Đức. Tiền thân là cửa hàng giới thiệu sản phẩm – rồi đến Chi Nhánh Công ty Cổ phần Hoá Chất Minh Đức. Từ năm 1998 do phát triển cơ chế thị trường được chuyển thành Công Ty TNHH thương mại và sản xuất Minh Đức năm 2008.

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Công ty Cổ phần Hoá Chất Minh Đức, và một số đối tác khác: Canxium cacbonnat, ( CaCO3) hyctroxitcanxi Ca(OH)2, canxioxit CaO (vôi) các kích cỡ hạt. Theo yêu cầu phục vụ nghành công nghiệp Sơn – Nhựa – Cao Su – Hóa Mỹ Phẩm, Giấy – Nuôi Trông – Thủy Hải Sản – Gia Súc – Gia Cầm – Tẩy Uế Truồng Trại…vv phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Với phương châm của chúng tôi là Uy Tín, Tận Tình, giá cả hợp lý, Cùng Nhau Phát Triển

Rất mong được sự quan tâm hợp tác của mọi đối tượng khách hàng

Bột Cao

Công ty Cổ phần Hoá Chất Minh Đức tiền thân là xí nghiệp Hoá Chất Minh Đức được thành lập năm 1979 và chuyển sang cổ phần từ ngày 25 tháng 12 năm 1998. Công ty nằm ở khu công nghiệp phía Bắc Hải Phòng (Huyện Thủy Ngyên), thuộc vùng nguyên liệu cung cấp đá vôi xanh Tràng Kênh – thị trấn Minh Đức. Nguyên liệu đá hoa trắng Công ty nhập về từ các tỉnh: Yên Bái, Tuyên Quang, Nghệ An. Để chủ động nguyên liệu đá hoa trắng Công ty đang làm thủ tục xin cấp mỏ. Công ty có hệ thống cảng hoàn thiện đảm bảo cho tàu 1.000 tấn ra vào dễ dàng, giao thông đường bộ, đường thuỷ thuận lợi, gần cảng Hải Phòng. Công ty chuyên sản xuất: Các loại bột nặng CaCO3 theo công nghệ khô, nghiền từ đá hoa trắng (đá vôi trắng); Bột nhẹ CaCO3 theo công nghệ ướt từ nguyên liệu đá vôi xanh; Vôi thương phẩm CaO; Hạt đá hoa trắng CaCO3.

Công ty là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất bột nhẹ từ năm 1979; Sản xuất và chế biến bột nặng ( bột đá hoa trắng) từ năm 1997. Các sản phẩm bột CaCO3 được ứng dụng làm sản phẩm chuyên dùng cho các ngành công nghiệp: Nhựa, Sơn, Giấy, Cao su, Hóa mỹ phẩm, Phụ gia thực phẩm. Bên cạnh các sản phẩm bột nặng, bột nhẹ, chúng tôi còn cung các sản phẩm Bột vôi CaO được phục vụ rộng rãi cho xây dựng, nông nghiệp, khử trùng và trang trí nội thất.

Riêng với sản phẩm Hạt đá hoa trắng CaCO3 được sản xuất trên một dây chuyền máy móc thiết bị nhập từ Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Do đó, công suất chế biến bột đá hoa trắng rất cao từ 150.000 – 170.000 tấn/ năm. Ứng dụng của hạt đá này là được sử dụng trong sơn gai, sơn kẻ vạch đường, lọc nước, sứ công nghiệp.
Sản phẩm của công ty phục vụ cho thị trường trong nước và nước ngoài. Chúng tôi đã xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Đài Loan, Philippin, Ấn Độ, Campuchia, Băng La Đét…

Nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn luôn đặt phương châm: “Sự thoả mãn của khách hàng là sự thành công của chúng tôi!” nên các sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng đều là sự lựa chọn tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và nhiều hậu mãi nhất.

Bột Cao

Cơ sở vật chất

Bột Cao

Bột Cao

Bột Cao